Bộ Công an khen thưởng các cán bộ, chiến sĩ công an huyện Hướng Hóa giúp dân trong mưa lũ

Thứ hai - 09/11/2020 10:22 72 0
Chiều 06/11, Bộ Công an và Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân tham gia tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ tại huyện Hướng Hóa trong đợt lũ vừa qua
     Theo đó, Bộ Công an đã trao Bằng khen cho 49 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, trao thưởng 100 triệu đồng cho 19 cá nhân thực hiện nhiệm vụ đưa thi thể Đại úy Trương Văn Thắng hi sinh trở về an táng. Công an tỉnh Quảng Trị tặng giấy khen cho 16 cá nhân tham gia cứu nạn, cứu hộ người bị mất tích trên địa bàn xã Húc.
     Được biết, trong đợt bão lũ vừa qua, lực lượng công an huyện Hướng Hóa đã huy động đã huy động hơn 200 cán bộ chiến sỹ và phương tiện máy móc các loại để giúp đỡ, đi dời dân ra khỏi vùng lũ và kịp thời ứng cứu người dân vùng bị sạt lỡ, cô lập.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Ta Tép