Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

Thứ tư - 22/05/2019 23:07 1.552 0
Ngày 22 tháng 5 năm 2019, Đoàn kiểm tra Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Lê Văn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy- Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng sáu tháng đầu năm 2019 đối với Ban CHQS huyện Hướng Hóa.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm
Qua kiểm tra đoàn đã đánh giá và biểu dương những kết quả đạt được tương đối toàn diện trong lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 trong đó nổi bật là: Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã bám sát đặc điểm tình hình, yêu cầu nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể kịp thời tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS-QPĐP trên địa bàn đồng thời Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ và đạt nhiều kết quả toàn diện trên tất cả các mặt công tác; hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch đề ra, xây dựng được các công trình có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT Quân khu 4 và kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị; thực hiện tốt công tác dân vận và tham gia xây dựng nông thôn mới được cấp ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao.  Nội bộ đoàn kết thống nhất, 100% cán bộ, chiến sỹ LLVT có bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội; đơn vị an toàn, địa bàn an toàn, giữ vững mối đoàn kết hữu nghị trên tuyến Biên giới.
Bên cạnh đó Đoàn kiểm tra cũng đã chỉ rỏ những tồn tại, hạn chế trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ QS-QPĐP 6 tháng đầu năm, yêu cầu Đảng ủy, Ban CHQS huyện nghiêm túc rút kinh nghiệm, tập trung lãnh đạo khắc phục dứt điểm những tồn tại, hạn chế đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, góp phần xây dựng LLVT huyện vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019./.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn