Bắt giữ Đối tượng đi xe không biển số, vận chuyển 80kg pháo hoa

Thứ tư - 31/10/2018 04:20 41 0
Đối tượng vận chuyển 80 kg pháo hoa thẩm lậu qua Biên giới, vừa bị lực lượng Bộ đội Biên phòng bắt giữ
Bắt giữ Đối tượng đi xe không biển số, vận chuyển 80kg pháo hoa
Vào lúc 3h45 ngày 29.10, Đoàn đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm Miền Trung (Cục Phòng chống ma túy và tội phạm) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm, Đội trinh sát đặc nhiệm - Tiểu đoàn huấn luyện cơ động (Biên phòng Quảng Trị) tuần tra kiểm soát tại khu vực biên giới huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
Khi đến khu vực thuộc khóm Xuân Phước (thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa) thì phát hiện đối tượng Nguyễn Danh Đông (SN 1979, trú tại thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa) điều khiển môtô không biển kiểm soát có dấu hiệu nghi vấn.
Quá trình kiểm tra, phát hiện trên xe có 4 hộp giấy caton bên trong chứa tổng cộng 80kg pháo hoa. Đông khai nhận, đã qua Lào mua pháo hoa, vận chuyển vào Việt Nam để tiêu thụ.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng