Bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản

Thứ năm - 11/01/2018 19:39 44 0
Ngày 10/1/2018, Công an huyện Hướng Hóa đã bắt giữ một đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của người đi đường xảy ra trên địa bàn và khởi tố đố tượng vận chuyển thuôc lá lậu.
Đối tượng Thái Công Thảo tại cơ quan điều tra
 Trước đó, ngày 9/1, tại khóm 3A (thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa), chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1989, trú tại thôn Tân Xuyên, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa) bị một đối tượng là nam giới giật 1 túi xách bên trong có hơn 1,3 triệu đồng. Nhận được thông tin, Công an huyện Hướng Hóa đã vào cuộc điều tra, xác định Thái Công Thỏa (SN 1993, trú tại thôn Quyết Tâm, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa) là đối tượng gây ra vụ việc. Quá trình đấu tranh, Thỏa khai nhận hành vi đã giật túi xách của chị Hồng.
          Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hướng Hóa đã ra lệnh bắt giữ người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Thái Công Thỏa để tiếp tục điều tra. Được biết, trước đó, trên địa bàn huyện Hướng Hóa đã xảy ra 6 vụ cướp giật tài sản của người đi đường. Công an huyện Hướng Hóa nói rằng đang tập trung toàn bộ lực lượng truy xét, làm rõ.
          Trước đó vào ngày 9/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vừa bắt một vụ vận chuyển 2.550 gói thuốc lá Jet nhập lậu trên QL9 đoạn qua địa bàn xã Tân Hợp. Tại vị trí trên, lực lượng cảnh sát kinh tế phát hiện, bắt quả tang đối tượng nam điều khiển xe máy BKS 74H3 - 9786 chở hàng theo hướng từ Khe Sanh về. Khai thác nóng, đối tượng khai báo tên họ là Nguyễn Minh Tuấn (1982, trú H.Hướng Hóa). Hiện Công an tiếp tục điều tra, làm rõ. Công an huyện Hướng Hoá đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can

Tác giả bài viết: Công Sang