Bắt đối tượng dùng xe Ô tô biển số giả vận chuyển pháo nổ

Thứ sáu - 09/11/2018 02:29 18 0
Ngày 9/11, qua công tác trinh sát, nắm bắt tình hình, Đội cảnh sát kinh tế Công an huyện Hướng Hóa đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Tấn Tân dùng xe ô tô vận chuyển 358 kg pháo nổ từ Thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa đi Quảng Bình Tiêu Thụ.
Lực lượng chức năng đang kiểm đếm số lượng pháo nổ
Vào lúc 02 giờ sáng ngày 9/11, tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa khi chiếc xe ô tô hiệu Innova của đối tượng đang nhận pháo và xếp lên xe thì bị các trinh sát đội Cảnh sát kinh tế - Công an Hướng Hóa tổ chức mật phục theo dõi. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành truy bắt chiếc xe trên. Khi xe ôtô chạy đến địa phận thôn An Tiêm, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa thì bị lực lượng chức năng bắt giử. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Tấn Tân, sinh năm 1985, trú tại thôn Tương Trợ, xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình chở trên xe 19 bao gai pháo các loại, với trọng lượng 358 kg.
Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Tấn Tân khai nhận vào ngày 8/11 đối tượng điều khiển xe ô tô biển kiếm soát 73A – 04133 xuất phát từ huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình khi đến địa phận huyện Hướng Hóa thì dừng lại và gắn biển số giả là 74A- 07319 để qua mặt cơ quan chức năng, rồi tiếp tục điều kiển phương tiện lên thị trấn Lao Bảo để mua pháo rồi vận chuyển ra Quảng Bình tiêu thụ. Toàn bộ số pháo trên đối tượng mua với số tiền trên 40 triệu đồng, tuy nhiên đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị bắt giữ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng