Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”.

Thứ ba - 08/10/2019 11:12 1.370 0
Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành  lập QĐND Việt Nam(22/12/1944 – 22/12/2019). Ngày 8/10/2019,  Ban chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”.  Dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Thượng tá Phạm Anh  Vũ UVBTVHU – Trưởng BCHQS huyện.
Ban CHQS huyện phát động đợt thi đua cao điểm năm 2019
Tham gia lễ phát động có gần 50 các đồng chí là chỉ huy Trưởng các xã, thị trấn, tiểu đội trưởng tự vệ các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện. Đợt thi đua cao điểm với chủ đề "75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng" nhằm phát huy truyền thống Quân đội Việt Nam anh hùng, sáng tạo, đẩy mạnh thi đua với tinh thần "về đích sớm", hoàn thành thắng lợi, toàn diện nhiệm vụ năm 2019. Trong đó, cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, các xã thị trấn tập trung thực hiện tốt một số nội dung, chỉ tiêu chủ yếu như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc; sự ra đời, quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam; đường lối quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân của Đảng, Nhà nước; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu cao; tích cực chuẩn bị, sẵn sàng cơ động lực lượng, phương tiện, chủ động phòng chống khắc phục hậu quả thiên tai; thực hiện đúng kế hoạch huấn luyện năm 2019; 100% các ban, đơn vị không để xảy ra vụ việc vi phạm kỷ luật nghiêm trọng; làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp; tham mưu làm tốt công tác tuyển quân năm 2020.
Theo kế hoạch, đợt thi đua cao điểm diễn ra từ ngày 9/10 đến ngày 22/12/2019.
Ban chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng” năm 2019.

Tác giả bài viết:        Bru Xinh