Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hoá tổ chức sinh hoạt ngày chính trị, văn hoá tinh thần.

Thứ sáu - 07/08/2020 08:03 779 0
Ngày 6/8/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa đã tổ chức sinh hoạt ngày chính trị, văn hóa tinh thần tháng 8 năm 2020, để kịp thời thông tin thời sự trong tháng và phát huy tính dân chủ trực tiếp đối thoại giữa cấp trên với cấp dưới, cán bộ với chiến sỹ. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện chủ trì hội nghị.
Sinh hoạt chính trị văn hóa tinh thần
       Theo đó hội nghị đã được nghe thông báo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 4 lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; quán triệt mộ số văn bản của cấp trên về xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật; phòng chống bệnh dịch Covid-19. Đồng thời hội nghị đã phát huy tính dân chủ của cán bộ, chiến sĩ,  trực tiếp đối thoại giữa cấp trên với cấp dưới, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sỹ có nói lên những suy nghĩ, trăn trở của mình trong công tác huấn luyện, xây dựng đơn vị, thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận, công tác hậu cần, kỷ thuật, chế độ chính sách đối với quân nhân.
       Sau khi lắng nghe ý kiến của cán bộ, chiến sĩ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến đóng góp để báo cáo Đảng ủy, chỉ huy và trực tiếp kết luận, giải đáp những vấn đề nảy sinh, vướng mắc tạo được sự đồng thuận, thống nhất cao trong cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn