Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa: Phát động phong trào “Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện nói không với thuốc lá”

Thứ tư - 30/06/2021 05:05 909 0
Ngày 30/6/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa đã tổ chức phát động Phong trào “Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện nói không với thuốc lá”.
Các cơ quan ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào
Các cơ quan ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào
Với mục tiêu làm trong sạch môi trường và bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện trong học tập, công tác, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Ban CHQS huyện đã phát động phong trào với các nội dung, chỉ tiêu thi đua cụ thể: 100% cán bộ, chiến sĩ cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện quán triệt và chấp hành nghiêm túc Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; 100% cán bộ, chiến sĩ thực hiện triệt để không hút thuốc lá tại nơi làm việc, học tập, công tác, sinh hoạt; đồng thời đề ra các biện pháp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ phong trào không hút thuốc lá trong cơ quan, đơn vị. Trong đó, chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chỉ thị, quy định của cấp trên nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ, tuyệt đối không mang thuốc lá đến cơ quan, đơn vị; thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức tổ chức phong trào thi đua; duy trì nghiêm túc chế độ kiểm tra đánh giá, làm tốt công tác sơ kết, tổng kết, rút kinh nghiệm; nâng cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức quần chúng trong công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục; phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ trì các cấp; 100% đầu mối cơ quan, đơn vị tổ chức quán triệt chỉ thị, nội dung, mục tiêu phong trào thi đua và cam kết thực hiện nghiêm túc. Ban CHQS huyện giao Hội đồng thi đua, các cụm thi đua tổ chức nhận xét, đánh giá, chấm điểm để biểu dương, khen thưởng các tập thể làm tốt để nhân rộng trong đơn vị. Phê bình những tập thể và cá nhân thực hiện chưa tốt, để khắc phục đồng thời lấy đây là một tiêu chí để bình xét thi đua, khen thưởng; bình xét, đánh giá chất lượng đảng viên, và tổ chức đảng, nhận xét đánh giá kết quả hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên hàng năm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây